• Cách sửa lỗi màn hình xanh 0x7B INACCESSIBLE_BOOT_DEVICE sau khi cập nhật trên Windows 10

  Cách sửa lỗi màn hình xanh 0x7B INACCESSIBLE_BOOT_DEVICE sau khi cập nhật trên Windows 10

  Nhiều người dùng gặp phải lỗi dừng hay còn gọi là lỗi màn hình xanh 0x7B INACCESSIBLE_BOOT_DEVICE sau khi sử dụng Windows Updates để cập nhật trên Windows 10/8/7. Microsoft đã đưa ra một số giải pháp giúp người dùng giải quyết vấn đề này.

 • Cách cài Android song song với Windows bằng Remix OS

  Cách cài Android song song với Windows bằng Remix OS

  Nhà sản xuất Jide đã cập nhật bản Remix OS 3.0 Dual Boot hỗ trợ nền tảng 32 bit và 64 bit Windows, giúp bạn có thể cài đặt Android song song với Windows.

 • Cách sửa lỗi không tắt được chế độ máy bay trên Windows 10

  Cách sửa lỗi không tắt được chế độ máy bay trên Windows 10

  Gần đây, nhiều người dùng phàn nàn về vấn đề không thể tắt được chế độ máy bay sau khi cập nhật lên Windows 10. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục sự cố không thể tắt chế độ máy bay trong Windows 10.

 • Cách bật, tắt chế độ máy bay trên Windows 10

  Cách bật, tắt chế độ máy bay trên Windows 10

  Chế độ máy bay là cài đặt cho phép người dùng tắt tất cả các kết nối không dây trên máy tính một cách nhanh chóng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn các cách bật hoặc tắt chế độ máy bay trên Windows 10.

 • Cách sử dụng ASUS Remote Link để điều khiển máy tính Windows từ xa

  Cách sử dụng ASUS Remote Link để điều khiển máy tính Windows từ xa

  ASUS làm một trong những dòng điện thoại thông minh Android phổ biến nhất, được bán ra dưới tên thương hiệu ZenFone. ASUS được biết đến với nhiều ứng dụng hữu ích cho điện thoại thông minh ZenFone Android và một trong số chúng là ứng dụng ASUS Remote Link. Ứng dụng này được sử dụng để điều khiển máy tính Windows từ xa thông qua điện thoại thông minh Android.

 • 21 công cụ tìm key phầm mềm miễn phí tốt nhất 2017

  21 công cụ tìm key phầm mềm miễn phí tốt nhất 2017

  Nếu đang có ý định cài đặt lại chương trình hoặc hệ điều hành (như cài đặt mới Windows), bạn cần phải tìm key phần mềm (key CD) hoặc số seri trước khi cài đặt lại. Dưới đây là 21 công cụ tìm kiếm key phầm mềm miễn phí hàng đầu.

 • Cách dọn dẹp Windows 10 theo thời gian biểu

  Cách dọn dẹp Windows 10 theo thời gian biểu

  Với những bản Windows 10 cũ, để dọn dẹp hệ thống theo thời gian biểu chúng ta có thể dựa vào những thiết lập sẵn có trên máy tính.

 • Tạo hiệu ứng tuyết rơi trên thanh Taskbar Windows

  Tạo hiệu ứng tuyết rơi trên thanh Taskbar Windows

  Giáng sinh sắp đến rồi, bạn có thể thực hiện những thay đổi nhỏ cho máy tính Windows để mang đến cho nó chút không khí lễ hội bằng cách tạo hiệu ứng tuyết rơi trên thanh Taskbar với phần mềm Christmas Taskbar.

 • Tạo hiệu ứng tuyết rơi khi di chuyển chuột trên Windows

  Tạo hiệu ứng tuyết rơi khi di chuyển chuột trên Windows

  Ở nhiều nơi trên thế giới, tuyết bắt đầu rơi và biến mọi thứ thành một màu trắng từ mái nhà, đường phố, công viên, sân chơi, mọi thứ trông giống như một tờ giấy trắng dài. Bạn có thể tạo tuyết rơi trong máy tính bằng cách sử dụng phần mềm Snowflakes Cursor, làm cho tuyết rơi mỗi khi di chuyển con chuột trên màn hình.

 • 7 cách làm, tùy chỉnh trong bài sẽ giúp Windows 10 của bạn "nhanh như gió"

  7 cách làm, tùy chỉnh trong bài sẽ giúp Windows 10 của bạn "nhanh như gió"

  Bạn muốn tăng tốc Windows 10, cải thiện tốc độ Windows 10 hay tăng tốc khởi động Windows 10? Mọi cách tăng tốc Windows 10 đều có trong bài viết này, bạn hãy đọc và áp dụng để máy tính Windows 10 chạy nhanh hơn nhé!

 • Cách mở Command Prompt trên Windows 10, 8, 7, Vista và XP

  Cách mở Command Prompt trên Windows 10, 8, 7, Vista và XP

  Command Prompt là một trong những chương trình giao diện dòng lệnh được sử dụng để thực thi các lệnh trong hệ điều hành Windows. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách mở Command Prompt trên Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

 • Cách mở Registry Editor trên Windows

  Cách mở Registry Editor trên Windows

  Tất cả những thay đổi trong Windows Registry đều có thể được thực hiện thông qua Registry Editor, một công cụ có trong tất cả các phiên bản của Windows. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách mở Registry Editor.

 • 5 cách “Show desktop” siêu nhanh cho Windows

  5 cách “Show desktop” siêu nhanh cho Windows

  Nhiều người không biết cách hiển thị màn hình desktop một cách nhanh chóng mà phải thu nhỏ từng cửa sổ một. Cách này rất tốn thời gian và gây bực bội cho người dùng. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn năm cách “show desktop” siêu nhanh trong Windows.

 • Cách đăng nhập bằng khuôn mặt, cài Face ID trên Windows 10

  Cách đăng nhập bằng khuôn mặt, cài Face ID trên Windows 10

  Máy tính của bạn không thể sử dụng Windows Hello để đăng nhập bằng khuôn mặt? Hãy đọc bài viết này để có thể đăng nhập bằng cách nhận dạng khuôn mặt nhé!

 • Cách hẹn giờ tắt máy tính Windows 10, Windows 8/7/XP tự động

  Cách hẹn giờ tắt máy tính Windows 10, Windows 8/7/XP tự động

  Hẹn giờ tắt máy tính tự động giúp bạn có thể lên lịch tắt máy tính Windows 10, Windows 7/8 ngay cả khi không ngồi trước máy. Cách hẹn giờ tắt máy tính dưới đây khá dễ dàng để sử dụng trên các hệ điều hành, mời bạn tham khảo.

 • Cách căn giữa các icon Taskbar trong Windows 10

  Cách căn giữa các icon Taskbar trong Windows 10

  Các icon trong thanh Taskbar của Windows được căn lề bên trái theo mặc định. Và điều này không hề thay đổi qua các phiên bản Windows, từ Windows 95 đến phiên bản mới nhất gần đây là Windows 10. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách căn giữa các icon trên Taskbar.

 • Cách kiểm tra ảo hóa (Virtualization) trên Windows 10 đã bật chưa?

  Cách kiểm tra ảo hóa (Virtualization) trên Windows 10 đã bật chưa?

  Làm sao để biết máy tính đã bật ảo hóa chưa? Với cách kiểm tra ảo hóa bật hay tắt trong bài viết này, bạn có thể biết được trạng thái ảo hóa của máy tính chỉ chưa đầy 1 phút.

 • Cách bật giao diện tìm kiếm mới trong Windows 10 Build 17040

  Cách bật giao diện tìm kiếm mới trong Windows 10 Build 17040

  Phiên bản mới nhất của Windows 10 đi kèm với một số bản sửa lỗi và một số tính năng mới. Một trong những tính năng mới không được kích hoạt theo mặc định và thậm chí không được đề cập đến là giao diện tìm kiếm Immersive Search mới.

 • Cách vào BIOS (UEFI) trên Windows 10

  Cách vào BIOS (UEFI) trên Windows 10

  Hướng dẫn cách vào BIOS trên Windows 10 cho bạn, kèm theo video minh họa.