• Cách đổi mật khẩu Gmail trên máy tính

  Cách đổi mật khẩu Gmail trên máy tính

  Khi đổi mật khẩu Gmail với nhiều ký tự hơn, tài khoản email của bạn sẽ tăng cường tính bảo mật, tránh khỏi việc bị hack tài khoản Gmail.

 • Cách cài Savior trên Chrome

  Cách cài Savior trên Chrome

  Tiện ích Savior giúp bạn tải video trên Youtube hoặc file âm thanh từ video Youtube trên trình duyệt Google Chrome nhanh chóng.

 • Cách phát YouTube ở chế độ nền trên iOS và Android

  Cách phát YouTube ở chế độ nền trên iOS và Android

  Phát video YouTube ở chế độ nền, xem video YouTube khi khóa màn hình hoặc làm việc khác đơn giản với thủ thuật nhỏ sau đây.

 • Cách tải nhạc MP3 từ Zing MP3 về máy tính

  Cách tải nhạc MP3 từ Zing MP3 về máy tính

  Tải nhạc MP3 từ Zing MP3 trên máy tính rất đơn giản và dễ dàng, giúp người dùng có thể tải bất kỳ bài hát nào mà mình yêu thích xuống máy tính.

 • Hướng dẫn toàn tập Word 2013 (Phần 9): Sử dụng Line and Paragraph Spacing

  Hướng dẫn toàn tập Word 2013 (Phần 9): Sử dụng Line and Paragraph Spacing

  Khi chỉnh sửa và định dạng văn bản, bạn sẽ cần lưu ý đến công cụ Line và Paragraph Spacing - khoảng cách dòng và đoạn. Dưới đây là hướng dẫn cách giãn chữ, giãn dòng và giãn đoạn trên văn bản word 2013. Mời các bạn cùng tham khảo!

 • Cách đổi vị trí các cột trong Excel

  Cách đổi vị trí các cột trong Excel

  Để đổi vị trí 2 cột, hoán đổi vị trí nhiều cột trong Excel, chúng ta có thể sử dụng 2 cách đó là sử dụng thao tác Cut & Copy hoặc Drag & Drop.

 • Luyện tập gõ 10 ngón giúp tăng tốc đánh máy

  Luyện tập gõ 10 ngón giúp tăng tốc đánh máy

  Hãy xem bài luyện tập gõ 10 ngón dưới đây, cố gắng nắm bắt kỹ thuật đánh máy 10 ngón này đảm bảo bạn sẽ cải thiện đáng kể tốc độ đánh máy của mình.

 • Hướng dẫn toàn tập Word 2013 (Phần 8): Sử dụng Indents và Tabs

  Hướng dẫn toàn tập Word 2013 (Phần 8): Sử dụng Indents và Tabs

  Các phần trước chúng ta đã tìm hiểu về định dạng văn bản, căn chỉnh bố cục trang và các thao tác in văn bản, hôm nay Quản Trị Mạng sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn về Indents và Tabs - thụt đầu dòng và khoảng cách của văn bản trong Word 2013. Mời các bạn cùng tham khảo!

 • Cách dùng MP3 Splitter & Joiner ghép file âm thanh

  Cách dùng MP3 Splitter & Joiner ghép file âm thanh

  MP3 Splitter & Joiner là phần mềm cắt, ghép nhạc chuyên nghiệp trên máy tính, với khả năng hỗ trợ tải file âm thanh lên tới 4GB và biên tập file âm thanh không làm thay đổi chất lượng.

 • Cách sử dụng Zalo Web không cần cài phần mềm

  Cách sử dụng Zalo Web không cần cài phần mềm

  Với Zalo Web, người dùng vẫn có thể nhận được tin nhắn cũng như gửi tin nhắn tới bạn bè trong danh sách, như khi sử dụng phiên bản Zalo trên PC hay ứng dụng Zalo. Hãy xem cách sử dụng Zalo Web như thế nào nhé?

 • Cách dùng hàm Match trong Excel

  Cách dùng hàm Match trong Excel

  Hàm Match trên Excel sẽ tìm kiếm một giá trị xác định trong một mảng, phạm vị ô trên bảng dữ liệu và trả về vị trí của giá trị trong mảng, phạm vi đó.

 • Cách chia sẻ màn hình phát live stream trên Facebook Live

  Cách chia sẻ màn hình phát live stream trên Facebook Live

  Facebook Live đã có tính năng chia sẻ màn hình Share Screen ngay trên giao diện phát trực tiếp, mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm khác.

 • Ngăn chặn Microsoft Edge theo dõi bạn trên webcam và microphone

  Ngăn chặn Microsoft Edge theo dõi bạn trên webcam và microphone

  Chắc hẳn bạn rất khó chịu khi các trang web liên tục yêu cầu quyền truy cập thông tin cá nhân, quyền truy cập vị trí, gửi thông báo hoặc truy cập camera hay microphone. Rất may là Windows cho phép bạn thu hồi quyền sử dụng camera và microphone từ các trang web trong trình duyệt Edge. Nếu bạn đã vô tình chấp nhận yêu cầu truy cập các thông tin nhạy cảm hay chỉ đơn giản là không muốn các yêu cầu này hoạt động, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa chúng.

 • Hướng dẫn toàn tập Word 2013 (Phần 7): Các thao tác in văn bản

  Hướng dẫn toàn tập Word 2013 (Phần 7): Các thao tác in văn bản

  In là chức năng không thể thiếu trong các chương trình soạn thảo văn bản, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn các thông số cơ bản để in văn bản ra giấy thông qua máy in đã được kết nối với máy tính. Mời các bạn cùng tham khảo!

 • Hướng dẫn toàn tập Word 2013 (Phần 6): Căn chỉnh bố cục trang

  Hướng dẫn toàn tập Word 2013 (Phần 6): Căn chỉnh bố cục trang

  Bố cục trang ảnh hưởng đến cách xuất hiện nội dung trên trang bao gồm định hướng, lề và kích thước của trang. Hãy cùng Quản Trị Mạng tìm hiểu rõ hơn về căn chỉnh bố cục trang trên Word 2013 nhé!

 • HTTPS là gì? và tại sao nó cần cho trang web của bạn

  HTTPS là gì? và tại sao nó cần cho trang web của bạn

  Bạn thường xuyên truy cập vào một trang web và thấy HTTPS nhưng không hiểu nó là gì và nó khác gì so với HTTP, vậy thì hãy đọc bài viết sau đây nhé!

 • Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 20): Căn chỉnh, sắp xếp và nhóm các đối tượng

  Hướng dẫn toàn tập Word 2016 (Phần 20): Căn chỉnh, sắp xếp và nhóm các đối tượng

  Khi sử dụng Word, đôi khi bạn cần sử dụng nhiều đối tượng như ảnh, hình dạng, hộp Text Box, đồ họa. Bạn có thể sắp xếp các đối tượng này bằng cách căn chỉnh, nhóm, sắp xếp và xoay chúng theo nhiều cách khác nhau. Điều này sẽ giúp tài liệu của bạn trông sáng tạo, đẹp mắt và đặc biệt hơn rất nhiều. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết nhé!

 • Hướng dẫn xoá tài khoản Zalo trên điện thoại

  Hướng dẫn xoá tài khoản Zalo trên điện thoại

  Bạn muốn xóa tài khoản Zalo vì không muốn bị làm phiền, không còn muốn sử dụng tài khoản Zalo này nữa hoặc thay đổi số điện thoại và cần xóa vĩnh viễn tài khoản cũ trên điện thoại? Hãy theo dõi hướng dẫn này nhé.

 • Cách đánh số trang trên Word 2013

  Cách đánh số trang trên Word 2013

  Để đánh số trang trên Word 2013, chúng ta cũng thực hiện thao tác tương tự như khi đánh số trang trên Word 2007, hoặc đánh số trang trên 2010.