• Cách tải nhạc miễn phí cho iTunes và iPhone

  Cách tải nhạc miễn phí cho iTunes và iPhone

  Không có gì tuyệt vời hơn khi khám phá ra ban nhạc yêu thích của bạn, sau đó tải nhạc của họ hợp pháp, miễn phí và lấp đầy iPhone với những bản nhạc này. Hãy xem 10 cách tải nhạc miễn phí cho iTunes và iPhone trong bài này nhé.

 • Cách sửa lỗi màn hình điện thoại ngả vàng

  Cách sửa lỗi màn hình điện thoại ngả vàng

  Hiện tượng màn hình điện thoại ngả vàng không phải không xảy ra. Khi đó trên màn hình sẽ xuất hiện ám vàng hay ám xanh gây khó chịu cho người dùng.

 • Cách đào Bitcoin trên điện thoại Android, iOS

  Cách đào Bitcoin trên điện thoại Android, iOS

  Để đào Bitcoin trên điện thoại, chúng ta sẽ cần đến một số ứng dụng hỗ trợ đào tiền ảo trên Andorid, iOS trong bài viết này.

 • 11 mẹo nhỏ bảo vệ mắt khi sử dụng điện thoại

  11 mẹo nhỏ bảo vệ mắt khi sử dụng điện thoại

  Việc sử dụng smartphone hàng ngày, hàng giờ sẽ ảnh hưởng không ít tới đôi mắt của bạn. Phải làm sao để vừa sử dụng cho yêu cầu công việc và giải trí nhưng vẫn có thể bảo vệ cho "cửa sổ tâm hồn" của chúng ta. Hãy tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây của chúng tôi nhé.

 • Những sai lầm căn bản khi sử dụng iPhone khiến máy nhanh hỏng hơn

  Những sai lầm căn bản khi sử dụng iPhone khiến máy nhanh hỏng hơn

  Chuyên gia Apple cho rằng, người dùng iPhone sạc pin qua đêm, không dùng sạc chính hãng hay có thói quen tắt ứng dụng trong đa nhiệm là sai lầm.

 • Cách học tiếng Anh trên điện thoại bằng Johnny Grammar’s Word Challenge

  Cách học tiếng Anh trên điện thoại bằng Johnny Grammar’s Word Challenge

  Ứng dụng Johnny Grammar’s Word Challenge học tiếng Anh trên Android, iOS sẽ giúp người dùng luyện tập ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh.

 • Xem lại phim Thương nhớ ở ai, Ngược chiều nước mắt,.. trên VTV

  Xem lại phim Thương nhớ ở ai, Ngược chiều nước mắt,.. trên VTV

  VTV Go là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến hoặc xem lại các chương trình VTV với nhiều chủ đề khác nhau, các lĩnh vực gồm Thời sự, Kinh tế, Văn hóa, Giải trí, Thể thao, Quốc tế, Phim truyện.

 • Top 5 trang web tải nhạc chuông miễn phí tốt nhất

  Top 5 trang web tải nhạc chuông miễn phí tốt nhất

  Nếu đã từng lùng sục trên Internet để tìm nhạc chuông miễn phí cho dế yêu của mình, thì hẳn bạn đã phát hiện ra rằng công việc này không hề dễ dàng. Bài viết này sẽ giới thiệu 5 trang web tải nhạc chuông hoàn toàn miễn phí.

 • Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại Android

  Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại Android

  Sao lưu tin nhắn Zalo Android sẽ giúp bạn có thể phục hồi tin nhắn Zalo khi lỡ tay xóa nhầm, hỏng máy. Để sao lưu tin nhắn Zalo trên Android bạn chỉ cần cài đặt để Zalo tự động thực hiện. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

 • Cách chuyển tiền qua Apple Pay Cash iMessage trên iPhone

  Cách chuyển tiền qua Apple Pay Cash iMessage trên iPhone

  Trong bản iOS 11.2, dịch vụ Apple Pay Cash đã được ra mắt trên iMessage, chuyển tiền ngay trên ứng dụng nhắn tin.

 • Cách bật khóa vân tay Touch ID trên iPhone

  Cách bật khóa vân tay Touch ID trên iPhone

  Touch ID trên iPhone là công nghệ bảo mật mới, ngoài việc nhập mật khẩu trên thiết bị. Người dùng sẽ nhấn ngón tay vào nút Home để mở máy.

 • Khắc phục lỗi iPhone crash mới nhất

  Khắc phục lỗi iPhone crash mới nhất

  Vào 2/12, một số người dùng gặp phải lỗi iPhone bị crash. Đây là nguyên nhân và cách khắc phục.

 • 2 bước sao lưu tin nhắn Zalo về máy tính

  2 bước sao lưu tin nhắn Zalo về máy tính

  Một trong những bất tiện của ứng dụng Zalo là chưa cho phép lưu lại tin nhắn của người dùng. Do vậy, mỗi khi cài lại ứng dụng thì bạn sẽ mất hết tin nhắn cũ. Hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn một cách để lưu tin nhắn Zalo về máy tính. Mời các bạn tham khảo.

 • Những tính năng mới trên iOS 11.2

  Những tính năng mới trên iOS 11.2

  Mặc dù bản cập nhật iOS 11.2 vẫn chưa được phát hành chính thức, vẫn ở bản beta, nhưng đây là một số tính năng mới cũng như sửa lỗi iOS 11.1 được thêm vào phiên bản này.

 • Hướng dẫn cách tắt và bật nguồn iPhone X

  Hướng dẫn cách tắt và bật nguồn iPhone X

  Trên iPhone X, một lần nhấn vào nút Side (nút nguồn), bạn có thể khóa hoặc mở màn hình thiết bị, bấm 2 lần để mở Apple Pay và khi nhấn giữ nút này, iPhone sẽ kích hoạt trợ lý ảo Siri. Vậy làm thế nào để tắt nguồn iPhone X? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem cách thực hiện nhé!

 • Những mẹo giúp bạn làm chủ iPhone X

  Những mẹo giúp bạn làm chủ iPhone X

  iPhone X ra mắt người dùng với rất nhiều sự thay đổi từ giao diện đến các tính năng mới so với những thế hệ iPhone trước. Một số mẹo sử dụng iPhone X sẽ giúp người dùng làm chủ được thiết bị này.

 • Cách ngăn iPhone, iPad tự động kết nối mạng Wi-Fi

  Cách ngăn iPhone, iPad tự động kết nối mạng Wi-Fi

  Thông thường, iPhone hoặc iPad của bạn sẽ tự động kết nối với mạng Wi-Fi mà nó đã từng truy cập trước đó. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn thiết bị của mình tự động kết nối Wi-Fi với một mạng cụ thể nào đó thì hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Trong bài viết này, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn bạn cách ngắt kết nối Wi-Fi tự động trên iPhone, iPad nhé.

 • Cách dùng video làm ảnh đại diện, Avatar Facebook trên iOS và Android

  Cách dùng video làm ảnh đại diện, Avatar Facebook trên iOS và Android

  Tính năng dùng video làm hình đại diện trên Facebok đã có mặt tại Việt Nam trên cả nền tảng iOS lẫn Android. Người dùng hoàn toàn có thể tùy biến Avarta trên Facebok bằng đoạn video độc đáo mang phong cách của riêng mình.

 • Cách khắc phục một số lỗi thường gặp trên iOS 11

  Cách khắc phục một số lỗi thường gặp trên iOS 11

  Có rất nhiều lỗi trên iOS 11 như máy chạy chậm, lỗi WiFi, ứng dụng bị văng, hao pin, và rất nhiều lỗi iOS 11 khác mà chúng tôi đã tổng hợp ở đây, kèm theo cách sửa lỗi iOS 11 cho từng trường hợp.