• Cách lấy lại mật khẩu giới hạn trên iPhone không cần Jailbreak

  Cách lấy lại mật khẩu giới hạn trên iPhone không cần Jailbreak

  Mật khẩu giới hạn trên iPhone là mật khẩu nhằm bảo mật thông tin của người dùng, hay thậm chí ngăn chặn cài đặt ứng dụng trên thiết bị. Vậy làm sao để lấy lại mật khẩu giới hạn khi quên mật khẩu?

 • Hướng dẫn xoá tài khoản Zalo trên điện thoại

  Hướng dẫn xoá tài khoản Zalo trên điện thoại

  Bạn muốn xóa tài khoản Zalo vì không muốn bị làm phiền, không còn muốn sử dụng tài khoản Zalo này nữa hoặc thay đổi số điện thoại và cần xóa vĩnh viễn tài khoản cũ trên điện thoại? Hãy theo dõi hướng dẫn này nhé.

 • 7 ứng dụng chỉnh sửa video xuất sắc nhất cho iPhone

  7 ứng dụng chỉnh sửa video xuất sắc nhất cho iPhone

  iPhone đang dần trở nên mạnh mẽ hơn, máy ảnh trong điện thoại thông minh này của Apple cũng đã được cải tiến đến mức thậm chí có thể quay video 4K. Tất cả những tính năng này làm cho iPhone có khả năng xử lý cả video quay phim và chỉnh sửa chúng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa video iPhone trực tiếp trên điện thoại, thì hãy tham khảo 7 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone sau đây nhé.

 • Chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone cực dễ

  Chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone cực dễ

  Để chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone bạn làm theo các bước sau nhé!

 • Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại Android

  Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại Android

  Sao lưu tin nhắn Zalo Android sẽ giúp bạn có thể phục hồi tin nhắn Zalo khi lỡ tay xóa nhầm, hỏng máy. Để sao lưu tin nhắn Zalo trên Android bạn chỉ cần cài đặt để Zalo tự động thực hiện. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

 • Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng Notes trên iOS 11

  Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng Notes trên iOS 11

  Việc bảo mật các thông tin quan trọng trên điện thoại luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Apple cũng rất hiểu ý khách hàng của mình nên đã thiết lập tính năng bảo mật cho ứng dụng Notes - ứng dụng ghi lại những việc cần làm hay những thông tin nhạy cảm mà người dùng không muốn ai xem được. Trong bài viết này, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn bạn thiết lập mật khẩu cho ghi chú Notes trên iOS 11.

 • Top 15 ứng dụng "biến tấu" giọng nói của bạn trên iPhone

  Top 15 ứng dụng "biến tấu" giọng nói của bạn trên iPhone

  Bạn đang có ý định giả danh người khác để troll bạn bè hoặc chỉ để xem giọng nói của mình được "biến tấu" như thế nào thì hãy ngó các ứng dụng thay đổi giọng nói trên iPhone sau đây nhé!

 • Những mẹo hay trên iOS 11 không thể bỏ qua khi sử dụng iPhone, iPad

  Những mẹo hay trên iOS 11 không thể bỏ qua khi sử dụng iPhone, iPad

  Tổng hợp những mẹo hay trên điện thoại iPhone, iPad phiên bản iOS 11, giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị nhất.

 • Cách ẩn thông báo cho từng ứng dụng trên iPhone

  Cách ẩn thông báo cho từng ứng dụng trên iPhone

  Đã bao giờ ứng dụng mail email (ứng dụng nhắn tin, Facebook hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác) hiển thị con số email, tin nhắn hoặc thông báo chưa đọc lên tới vài trăm hoặc thậm chí vài nghìn chưa? Bạn có cảm thấy khó chịu và muốn xóa nó đi nhưng không có thời gian để xem hoặc hết từng ấy email và thông báo. May thay có một cách giúp bạn ẩn đi các thông báo này.

 • Cách xem số điện thoại đang sử dụng đơn giản nhất

  Cách xem số điện thoại đang sử dụng đơn giản nhất

  Cách xem số điện thoại của mình trên điện thoại di động giúp bạn xem lại số thuê bao đang sử dụng cho các nhà mạng VinaPhone, Viettel, MobiPhone, VietNamMobile.

 • Cách khôi phục cài đặt gốc iPhone trên Find My Phone

  Cách khôi phục cài đặt gốc iPhone trên Find My Phone

  Không phải lúc nào cũng có thể reset iPhone trực tiếp trên máy, trong trường hợp mất máy, bạn cần khôi phục cài đặt gốc iPhone để xóa dữ liệu, tránh rò rỉ thông tin, vậy thì phải làm sao?

 • Truy cập ứng dụng Notes trực tiếp từ màn hình khóa trên iOS 11

  Truy cập ứng dụng Notes trực tiếp từ màn hình khóa trên iOS 11

  Bạn là người hay quên những việc cần làm trong ngày hay những công việc quan trọng? Vậy thì ứng dụng Notes trên các thiết bị smartphone quả thực tiện lợi. Nếu bạn đang sử dụng iOS 11 thì ứng dụng Notes càng hữu ích hơn nữa khi bạn có thể dùng nó trực tiếp ngay trên màn hình khóa iPhone. Vậy phải làm thế nào để thiết lập tính năng này? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 • Những ứng dụng giải toán trên điện thoại hiệu quả

  Những ứng dụng giải toán trên điện thoại hiệu quả

  Những ứng dụng giải toán trên điện thoại Android, iOS ngày nay đã vô cùng phát triển, giúp học sinh có thêm phương thức học tập hiệu quả hơn.

 • Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Reset iPhone

  Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Reset iPhone

  Hướng dẫn cách khôi phục cài đặt gốc Reset iPhone nhanh chóng - đơn giản - an toàn cho người dùng trên điện thoại iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8…

 • Cách reset iPhone, khôi phục cài đặt gốc bằng iTunes

  Cách reset iPhone, khôi phục cài đặt gốc bằng iTunes

  Khôi phục cài đặt gốc trên iPhone có thể thực hiện trong phần Settings, nhưng bạn cũng có thể reset iPhone bằng iTunes với những thao tác đơn giản, nhanh chóng, lại có thể sao lưu thiết bị để đề phòng trường hợp không may xảy ra.

 • Cách sửa lỗi không có thông báo tin nhắn trên iOS 11

  Cách sửa lỗi không có thông báo tin nhắn trên iOS 11

  Trên iOS 11 xảy ra lỗi không nhận được thông báo tin nhắn gửi đến, mặc dù đã bật chế độ nhận thông báo tin nhắn trên iPhone/iPad.

 • Copy ảnh từ iPhone/iPad vào máy tính không cần iTunes

  Copy ảnh từ iPhone/iPad vào máy tính không cần iTunes

  Để copy ảnh từ iPhone vào máy tính (hay từ iPad) bạn không cần dùng đến iTunes. Sao chép ảnh từ iPhone vào máy tính nhanh chóng bằng cách làm theo thủ thuật dưới đây, quên iTunes rắc rối đi nhé.

 • Cách thiết lập Face ID trên iPhone X

  Cách thiết lập Face ID trên iPhone X

  Như các bạn đã biết, Face ID là giải pháp thay thế tuyệt vời cho Touch ID và chính Apple đã lên tiếng công nhận rằng tính năng bảo mật sinh học này của iPhone X an toàn hơn. Tuy nhiên, nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi làm sao để thiết lập tính năng bảo mật mới này. Trong bài viết này, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn bạn thiết lập Face ID trên iPhone X.

 • Cách dùng tính năng Live Message trên iPhone

  Cách dùng tính năng Live Message trên iPhone

  Sử dụng tính năng Live Message trên iPhone giúp người dùng gửi các thông điệp bằng hình vẽ ngộ nghĩnh tới bạn bè, người thân.