• Cách cài Windows bằng WinToHDD không cần USB, DVD

  Cách cài Windows bằng WinToHDD không cần USB, DVD

  Cài win bằng WinToHDD rất đơn giản, không cần đến USB hoặc DVD có chứa bộ cài. Bạn chỉ cần sử dụng file ISO và sau đó WinToHDD sẽ tiến hành cài đặt win.

 • Link sopcast xem bóng đá giải Ngoại hạng Anh hôm nay

  Link sopcast xem bóng đá giải Ngoại hạng Anh hôm nay

  Mùa giải mới của bóng đá châu Âu đã bắt đầu, chúng tôi cũng như rất nhiều tín đồ của môn túc cầu giáo đều không muốn bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào, đặc biệt là các trận cầu "đinh". Chính vì thế, Quản Trị Mạng xin phép mở chuyên mục cung cấp link SopCast trực tiếp để các bạn xem bóng đá trực tuyến thuận tiện hơn.

 • Cách sửa lỗi cập nhật Windows 10 Fall Creator Update

  Cách sửa lỗi cập nhật Windows 10 Fall Creator Update

  Đã được vài ngày kể từ khi bản cập nhật chính thức mới nhất của Microsoft dành cho Windows 10 được phát hành. Bên cạnh những tính năng mới thú vị, bản cập nhật Fall Creators Update cũng xảy ra một số sự cố trong và sau khi cài đặt phần mềm. Nếu gặp phải bất kỳ sự cố nào sau khi tải và cài đặt Windows 10 Fall Creators Update thì hãy đọc bài viết này để biết cách khắc phục một số sự cố phổ biến nhất của bản cập nhật này nhé.

 • Cách đổi mật khẩu Gmail trên máy tính

  Cách đổi mật khẩu Gmail trên máy tính

  Khi đổi mật khẩu Gmail với nhiều ký tự hơn, tài khoản email của bạn sẽ tăng cường tính bảo mật, tránh khỏi việc bị hack tài khoản Gmail.

 • Cách chụp ảnh màn hình máy tính nhanh, không cần dùng phần mềm

  Cách chụp ảnh màn hình máy tính nhanh, không cần dùng phần mềm

  Chụp màn hình máy tính có rất nhiều cách, nhưng với hướng dẫn chụp màn hình này bạn không cần cài thêm phần mềm, chụp xong có thể lưu ảnh luôn mà không cần mở Paint hay Photoshop.

 • Cách cài Savior trên Chrome

  Cách cài Savior trên Chrome

  Tiện ích Savior giúp bạn tải video trên Youtube hoặc file âm thanh từ video Youtube trên trình duyệt Google Chrome nhanh chóng.

 • Những cách khắc phục sự cố âm thanh trên Windows 10

  Những cách khắc phục sự cố âm thanh trên Windows 10

  Một số máy tính sau khi nâng cấp lên phiên bản Windows 10 gặp phải vấn đề mất âm thanh. Chúng ta có thể kiểm tra các đầu nối thiết bị âm thanh với máy tính, hoặc điều chỉnh lại thiết lập âm thanh trên hệ điều hành.

 • Tắt tính năng tự điều chỉnh độ sáng màn hình Windows 10

  Tắt tính năng tự điều chỉnh độ sáng màn hình Windows 10

  Tắt tính năng tự động chỉnh sáng trên Windows 10 sẽ giúp bạn chỉnh độ sáng theo ý muốn, không gặp phải tình trạng chớp sáng chớp tối khó chịu khi thay đổi từ nền sáng sang nền tối và ngược lại.

 • Cách phát YouTube ở chế độ nền trên iOS và Android

  Cách phát YouTube ở chế độ nền trên iOS và Android

  Phát video YouTube ở chế độ nền, xem video YouTube khi khóa màn hình hoặc làm việc khác đơn giản với thủ thuật nhỏ sau đây.

 • Cách tải nhạc MP3 từ Zing MP3 về máy tính

  Cách tải nhạc MP3 từ Zing MP3 về máy tính

  Tải nhạc MP3 từ Zing MP3 trên máy tính rất đơn giản và dễ dàng, giúp người dùng có thể tải bất kỳ bài hát nào mà mình yêu thích xuống máy tính.

 • Hướng dẫn toàn tập Word 2013 (Phần 9): Sử dụng Line and Paragraph Spacing

  Hướng dẫn toàn tập Word 2013 (Phần 9): Sử dụng Line and Paragraph Spacing

  Khi chỉnh sửa và định dạng văn bản, bạn sẽ cần lưu ý đến công cụ Line và Paragraph Spacing - khoảng cách dòng và đoạn. Dưới đây là hướng dẫn cách giãn chữ, giãn dòng và giãn đoạn trên văn bản word 2013. Mời các bạn cùng tham khảo!

 • Những ứng dụng tải nhạc miễn phí tốt nhất trên Android

  Những ứng dụng tải nhạc miễn phí tốt nhất trên Android

  Tải nhạc dường như đang đi trên con đường tuyệt chủng, với các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như Spotify và Deezer nắm giữ vị trí lãnh đạo. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn quan tâm đến cách tải giai điệu miễn phí trên điện thoại Android để nghe ngoại tuyến thì hãy xem những ứng dụng tải nhạc miễn phí sau đây nhé.

 • Cách đổi vị trí các cột trong Excel

  Cách đổi vị trí các cột trong Excel

  Để đổi vị trí 2 cột, hoán đổi vị trí nhiều cột trong Excel, chúng ta có thể sử dụng 2 cách đó là sử dụng thao tác Cut & Copy hoặc Drag & Drop.

 • Luyện tập gõ 10 ngón giúp tăng tốc đánh máy

  Luyện tập gõ 10 ngón giúp tăng tốc đánh máy

  Hãy xem bài luyện tập gõ 10 ngón dưới đây, cố gắng nắm bắt kỹ thuật đánh máy 10 ngón này đảm bảo bạn sẽ cải thiện đáng kể tốc độ đánh máy của mình.

 • Hướng dẫn toàn tập Word 2013 (Phần 8): Sử dụng Indents và Tabs

  Hướng dẫn toàn tập Word 2013 (Phần 8): Sử dụng Indents và Tabs

  Các phần trước chúng ta đã tìm hiểu về định dạng văn bản, căn chỉnh bố cục trang và các thao tác in văn bản, hôm nay Quản Trị Mạng sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn về Indents và Tabs - thụt đầu dòng và khoảng cách của văn bản trong Word 2013. Mời các bạn cùng tham khảo!

 • Những ứng dụng GPS không cần kết nối Internet tốt nhất cho Android

  Những ứng dụng GPS không cần kết nối Internet tốt nhất cho Android

  Có rất nhiều ứng dụng điều hướng và GPS cho Android trên Play Store, nhưng không phải tất cả các bản đồ đều có thể sử dụng mà không cần kết nối Intnet. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 4 ứng dụng GPS sử dụng ngoại tuyến tốt nhất dành cho Android.

 • Azar: Ứng dụng chat video với người lạ trên smartphone

  Azar: Ứng dụng chat video với người lạ trên smartphone

  Azar đang trở thành ứng dụng chat, kết bạn khủng nhất với hơn 100 triệu lượt tải về và hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Hãy thử Azar nếu bạn đang cô đơn và cần tìm bạn nhé.

 • 10 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất dành cho Android

  10 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất dành cho Android

  Có hàng trăm ứng dụng thời tiết trên mạng nhưng chỉ có một số ít các ứng dụng tốt. Đó là lý do tại sao Quantrimang.com đã lùng sục khắp nơi để mang lại cho bạn những lựa chọn hàng đầu, bất kể nhu cầu của bạn là gì. Dưới đây là 10 ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Android.

 • Tăng tốc máy tính Windows 7, đây là tất cả những gì bạn cần làm

  Tăng tốc máy tính Windows 7, đây là tất cả những gì bạn cần làm

  Tăng tốc Windows 7 giúp máy tính chạy nhanh hơn, mượt hơn, tăng tốc máy tính xử lý sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Đây là cách tăng tốc máy tính Win 7 toàn diện từ khởi động đến các tác vụ dành cho bạn.