• Những ứng dụng GPS không cần kết nối Internet tốt nhất cho Android

  Những ứng dụng GPS không cần kết nối Internet tốt nhất cho Android

  Có rất nhiều ứng dụng điều hướng và GPS cho Android trên Play Store, nhưng không phải tất cả các bản đồ đều có thể sử dụng mà không cần kết nối Intnet. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 4 ứng dụng GPS sử dụng ngoại tuyến tốt nhất dành cho Android.

 • Azar: Ứng dụng chat video với người lạ trên smartphone

  Azar: Ứng dụng chat video với người lạ trên smartphone

  Azar đang trở thành ứng dụng chat, kết bạn khủng nhất với hơn 100 triệu lượt tải về và hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Hãy thử Azar nếu bạn đang cô đơn và cần tìm bạn nhé.

 • 10 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất dành cho Android

  10 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất dành cho Android

  Có hàng trăm ứng dụng thời tiết trên mạng nhưng chỉ có một số ít các ứng dụng tốt. Đó là lý do tại sao Quantrimang.com đã lùng sục khắp nơi để mang lại cho bạn những lựa chọn hàng đầu, bất kể nhu cầu của bạn là gì. Dưới đây là 10 ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Android.

 • 11 ứng dụng bàn phím Android tốt nhất

  11 ứng dụng bàn phím Android tốt nhất

  Sở hữu ứng dụng bàn phím Android tốt giúp quá trình thao tác trên điện thoại của bạn nhanh hơn rất nhiều. Hãy tham khảo top ứng dụng bàn phím Android tuyệt vời này và chọn cho mình một cái phù hợp nhé.

 • Hướng dẫn xoá tài khoản Zalo trên điện thoại

  Hướng dẫn xoá tài khoản Zalo trên điện thoại

  Bạn muốn xóa tài khoản Zalo vì không muốn bị làm phiền, không còn muốn sử dụng tài khoản Zalo này nữa hoặc thay đổi số điện thoại và cần xóa vĩnh viễn tài khoản cũ trên điện thoại? Hãy theo dõi hướng dẫn này nhé.

 • 9 mẹo kéo dài tuổi thọ pin cho điện thoại Android bạn nên áp dụng ngay hôm nay

  9 mẹo kéo dài tuổi thọ pin cho điện thoại Android bạn nên áp dụng ngay hôm nay

  Một nỗi băn khoăn của hầu hết người dùng điện thoại thông minh nói chung và điện thoại Android nói riêng là làm thế nào để kéo dài tuổi thọ pin để chúng chạy lâu hơn? Nếu bạn có cùng chung nỗi niềm này thì hãy đọc bài viết này và thử những dưới đây để cải thiện pin Android của mình nhé.

 • 10 game Halloween cho Android cực hay 2017

  10 game Halloween cho Android cực hay 2017

  Halloween đang đến gần, hãy khám phá lễ hội này ngay trên điện thoại Android của bạn qua những trò chơi rùng rợn và đầy ma quái. Trên kho ứng dụng Google Play có rất nhiều trò chơi về Halloween, dưới đây là danh sách 10 game hay và miễn phí liên quan đến chủ đề này.

 • Những ứng dụng camera tốt nhất cho Android

  Những ứng dụng camera tốt nhất cho Android

  Người dùng thiết bị Android có thể chọn các ứng dụng chụp ảnh dưới đây với nhiều tính năng phong phú, chế độ chụp chuyên nghiệp và tích hợp các công cụ hiệu chỉnh nâng cao cùng với nhiều hiệu ứng đặc biệt.

 • Cách di chuyển thanh địa chỉ Chrome trên Android

  Cách di chuyển thanh địa chỉ Chrome trên Android

  Sử dụng trình duyệt web Chrome trên màn hình điện thoại lớn có thể hơi khó khăn đặc biệt khi chỉ dùng một tay. Google hiểu được rắc rối mà người dùng đang gặp phải và đã cung cấp một cách để đẩy thanh địa chỉ xuống dưới cùng màn hình.

 • Chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone cực dễ

  Chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone cực dễ

  Để chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone bạn làm theo các bước sau nhé!

 • Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại Android

  Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại Android

  Sao lưu tin nhắn Zalo Android sẽ giúp bạn có thể phục hồi tin nhắn Zalo khi lỡ tay xóa nhầm, hỏng máy. Để sao lưu tin nhắn Zalo trên Android bạn chỉ cần cài đặt để Zalo tự động thực hiện. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

 • Cách dùng 2 tài khoản Facebook trên Android

  Cách dùng 2 tài khoản Facebook trên Android

  Đăng nhập 2 tài khoản Facebook cùng lúc là 1 tính năng thú vị trên hệ điều hành Android. Bên cạnh đó bạn có thể đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo, Viber, Messenger, Skype.

 • Kéo dài tuổi thọ pin Android không cần root với ứng dụng này

  Kéo dài tuổi thọ pin Android không cần root với ứng dụng này

  Nếu có một điều mà mọi người dùng điện thoại thông minh đều muốn đó là kéo dài tuổi thọ pin. Một trong những ứng dụng root tốt nhất để tăng tuổi thọ pin trên Android được gọi là Naptime, hiện có sẵn cho mọi thiết bị chạy Marshmallow hoặc phiên bản mới hơn, ngay cả trên điện thoại không được root.

 • Cách root điện thoại Android Nougat với SuperSU

  Cách root điện thoại Android Nougat với SuperSU

  Bạn đã quyết định root thiết bị Nougat Android 7.0? SuperSU Root Android 7.0 là phần mềm tuyệt vời để truy cập các ứng dụng Android khác nhau trên thiết bị đã được root. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bước root điện thoại Android với SuperSU này nhé.

 • Cách root điện thoại Android 7.0/7.1 Nougat với KingoRoot

  Cách root điện thoại Android 7.0/7.1 Nougat với KingoRoot

  Android 7.0/7.1 Nougat đã được chính thức phát hành một thời gian. Là hệ điều hành mới nhất nên nhiều người dùng băn khoăn về cách root Android nhanh và dễ dàng. Kingo cung cấp cho người dùng Android một phần mềm an toàn, nhanh chóng và để root điện thoại Android.

 • Cách tắt đèn LED thông báo trên Samsung Galaxy Note 8

  Cách tắt đèn LED thông báo trên Samsung Galaxy Note 8

  Trên Samsung Galaxy Note 8, khi có thông báo mới hoặc thiết bị sắp hết pin, đèn LED sẽ phát sáng để người dùng được biết. Tuy nhiên, khi sử dụng chế độ Always On Display thì đèn LED này sẽ không cần thiết.

 • Cách dùng ứng dụng ghi chú GNotes - Note, Notepad & Memo Android

  Cách dùng ứng dụng ghi chú GNotes - Note, Notepad & Memo Android

  GNotes - Note là ứng dụng ghi chú trên thiết bị Android, có khả năng đính kèm file vào ghi chú, quản lý ghi chú trên Gmail và có khả năng đồng bộ trên nhiều thiết bị

 • Những ứng dụng giải toán trên điện thoại hiệu quả

  Những ứng dụng giải toán trên điện thoại hiệu quả

  Những ứng dụng giải toán trên điện thoại Android, iOS ngày nay đã vô cùng phát triển, giúp học sinh có thêm phương thức học tập hiệu quả hơn.

 • Còn những gì bạn chưa biết về Android TV của bạn?

  Còn những gì bạn chưa biết về Android TV của bạn?

  Dự báo Android TV sẽ biến thế giới thành “cơn bão” trong vài năm tới. Trong khi các thiết bị như Roku và Apple TV cực kỳ hữu ích và cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời, nhưng chúng vẫn là các tiện ích tương đối hẹp cho hầu hết mọi người. Bài viết này sẽ giúp bạn khai thác tối đa khả năng của Android TV với 7 thủ thuật tuyệt vời.