.

Cách đây vài tháng, nam ca sĩ Tùng Dương bất ngờ phát ngôn sốc về việc "nghe bolero là thụt lùi".

"Bolero chỉ mang tính hoài niệm, không mang tính chất sáng tạo, phát triển nền âm nhạc. Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với Bolero thì đúng là một sự thụt lùi", Tùng Dương nhấn mạnh.
Ngay lập tức, nhiều ca sĩ Việt theo dòng nhạc bolero đã có những phản pháo đầu tiên, bức xúc trước phát ngôn của ca sĩ Tùng Dương.

Phản ứng trước chia sẻ của Tùng Dương, một số ca sĩ đang theo đuổi dòng nhạc bolero bày tỏ sự tức giận thậm chí còn khẳng định chắc gì Tùng Dương đã hát được dòng nhạc này.

Tùng Dương bất ngờ hát bolero sau phát ngôn sốc Tùng Dương đeo cánh thiên thần hát bolero trong đêm Giáng sinh. Ảnh: Gia đình Việt Nam

Sau nhiều tháng im lặng, trong đêm hoà nhạc Giáng sinh do công ty Mỹ Thanh tổ chức, phút ngẫu hứng Tùng Dương lần đầu đã hát một đoạn ca khúc "Hai mùa Noel" theo phong cách Bolero công khai trước khán giả và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt.

Tùng Dương bất ngờ hát bolero sau phát ngôn sốc "Tùng Dương có thể hát bolero chứ không phải không biết hát", nam ca sĩ nói. Ảnh: Gia đình Việt Nam

Sau khi thể hiện một đoạn bolero, Tùng Dương cho biết: "Trong không khí Noel, Tùng Dương hát thử để khán giả nghe xem Tùng Dương hát thử một đoạn dòng nhạc khác hẳn có được không và cũng để minh chứng cho một số người rằng Tùng Dương có thể hát bolero chứ không phải không biết hát".

Tùng Dương bất ngờ hát bolero sau phát ngôn sốc  Nhiều cư dân mạng lên tiếng "ném đá" khi Tùng Dương hát Bolero. Ảnh: Gia đình Việt Nam

"Gửi người em gái" và "Sẽ về thủ đô" không phải là những tác phẩm mới nhưng dưới bàn tay phối khí mới lạ của giám đốc âm nhạc Hồng Kiên khi kết hợp jazz, blues pha R&B để Tùng Dương thoả sức sáng tạo khoác lên cho hai ca khúc một diện mạo mới và mang lại những cảm xúc đặc biệt cho người thưởng thức.

Dũng Linh (T/h)

Các nước trên thế giới đón Giáng sinh như thế nào?
Muôn kiểu checkin với cây thông Noel mừng Giáng sinh của sao Việt
Đây là 5 con giáp sẽ đổi vận, tài lộc như diều gặp gió năm Mậu Tuất 2018
#frm_ques {border-top: 1px dotted #666; margin: 8px 0; padding: 13px 0;} #tbl_question td {padding: 3px!important;} #tbl_question td label {font-size: 13px; font-weight: bold;} #tbl_question td input {border: 1px solid #ddd; padding: 5px 8px; border-radius: 3px; width: 300px;} #tbl_question td .error {border-color: red!important;} #tbl_question td textarea {border: 1px solid #ddd; padding: 8px;} #tbl_question #btn_submit {font-weight: bold; font-size: 13px; background: #004276; color: #FFF; width: 140px; border-radius: 3px;} .ques-ans .ques {background: #eee;} .ques-ans .ques_content {font-style: italic;} .ques-ans .ans {padding-left: 15px;} #main-detail .question_gltt{font-size: 15px !important;line-height: inherit !important; word-spacing: .5px;} #main-detail .answer_gltt{text-align: justify; padding-left: 21px;border-left: 2px solid #ddd;margin-left: 44px !important;} #main-detail .answer_gltt .answer_gltt_{font-size: 15px !important;line-height: 24px !important; word-spacing: .5px;color:#b80000 !important}
Nguồn: vietq.vn