.

Hình ảnh mới đây của Phạm Hương tại kinh đô thời trang Châu Á – Seoul (Hàn Quốc) đã gây ấn tượng bởi vẻ đẹp  mong manh, nhẹ nhàng nhưng lại sang trảnh “ngút trời”.

Phạm Hương khoe vẻ đẹp sang chảnh ‘ngút trời’ tại Hàn Quốc Phạm Hương thoả sức khoe dáng trong cái lạnh của Seoul 

Với những thiết kế tinh tế, Phạm Hương thoả sức khoe dáng trong cái lạnh của Seoul. Đăng quang năm 2015 nhưng cho đến thời điểm hiện tại, sức hút của cái tên Phạm Hương chưa bao giờ giảm sút.

Phạm Hương khoe vẻ đẹp sang chảnh ‘ngút trời’ tại Hàn Quốc Phạm Hương sở hữu gu thời trang sang trọng và đẳng cấp

Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện giải trí, người đẹp luôn trở thành tâm điểm nhờ sở hữu gu thời trang sang trọng và đẳng cấp. Cộng với khí chất ít người có được, Phạm Hương luôn toả ra sức hút khó cưỡng với người đối diện.

Phạm Hương khoe vẻ đẹp sang chảnh ‘ngút trời’ tại Hàn Quốc  Vẻ đẹp mong manh nhưng không kém phần sang chảnh của Phạm Hương
Phạm Hương diện cả ‘cây đen’ vẫn đẹp hút hồn tại sân bay(VietQ.vn) - Dù diện một “cây đen” từ trang phục, đến phụ kiện, giày… nhưng Phạm Hương vẫn rất nổi bật và thu hút tại sân bay.

Hiện tại, Phạm Hương là người đồng hành và truyền cảm hứng tại chương trình truyền hình thực tế “Tôi là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” thu hút lượng lớn khán giả theo dõi. Theo đó, phong cách thời trang ghế nóng của Phạm Hương cũng chính là một đề tài lớn được khai thác trên nhiều phương tiện truyền thông.

Phạm Hương khoe vẻ đẹp sang chảnh ‘ngút trời’ tại Hàn Quốc

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là một quá trình khó khăn của Phạm Hương khi cô liên tục gặp phải những scandal lớn như bị tố chảnh chọe, dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ hay bị NTK Võ Việt Chung kiện do vi phạm hợp đồng. Tuy nhiên, Phạm Hương đã vượt qua tất cả, cô đã dùng chính tính cách con người thật của mình để từng bước chinh phục khán giả.

Phạm Hương khoe vẻ đẹp sang chảnh ‘ngút trời’ tại Hàn Quốc

Sự thân thiện, vui vẻ, “chịu khó” giao lưu với người hâm mộ cũng là lý do khiến Phạm Hương luôn được yêu quý. 

Thu Hà (T/h)

Bổ sung canxi và vitamin D có thể không làm giảm nguy cơ gãy xương ở người cao tuổi
FLC - Farmdo bắt tay làm nông nghiệp và duyên cầu nối từ vị Đại sứ
Đồ ăn vặt "treo" trước cổng trường học là mối đe dọa lớn cho con bạn
#frm_ques {border-top: 1px dotted #666; margin: 8px 0; padding: 13px 0;} #tbl_question td {padding: 3px!important;} #tbl_question td label {font-size: 13px; font-weight: bold;} #tbl_question td input {border: 1px solid #ddd; padding: 5px 8px; border-radius: 3px; width: 300px;} #tbl_question td .error {border-color: red!important;} #tbl_question td textarea {border: 1px solid #ddd; padding: 8px;} #tbl_question #btn_submit {font-weight: bold; font-size: 13px; background: #004276; color: #FFF; width: 140px; border-radius: 3px;} .ques-ans .ques {background: #eee;} .ques-ans .ques_content {font-style: italic;} .ques-ans .ans {padding-left: 15px;} #main-detail .question_gltt{font-size: 15px !important;line-height: inherit !important; word-spacing: .5px;} #main-detail .answer_gltt{text-align: justify; padding-left: 21px;border-left: 2px solid #ddd;margin-left: 44px !important;} #main-detail .answer_gltt .answer_gltt_{font-size: 15px !important;line-height: 24px !important; word-spacing: .5px;color:#b80000 !important}
Nguồn: vietq.vn