Bảng giá xe BMW mới nhất 2018

.

Với khả năng vận hành cao cùng thiết kế thể thao nhưng rất sang trọng, thương hiệu ô tô của BMW luôn được đón nhận ở các thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Nhật, Úc. Và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

BMW Việt Nam hiện đang phân phối chính hãng các dòng xe bao gồm: BMW 1-Series, BMW 2-Series, BMW 3-Series, BMW 4-Series, BMW 5-Series, BMW 6-Series, BMW 7-Series, BMW X1, BMW X3, BMW X4, BMW X5, BMW X6 và Xe thể thao BMW Z4.

>>> XEM THÊM: 8 chính sách mới về ô tô chưa từng có tại Việt Nam

Trong năm 2018, phiên bản hoàn toàn mới của dòng xe sedan hạng sang cỡ trung BMW 5-Series sẽ được bán ra tại Việt Nam. 

Xe và bất động sản luôn là phân khúc đem lại doanh thu lớn và mặt hàng có giá trị lớn vào cuối năm. Giá cả các căn hộ cũng như xe hơi thường xê dịch rõ hơn vào gần Tết Nguyên  Đán. Việc nắm bắt được bảng giá xe giúp người mua có nhiều sự chọn lựa đúng đắn đất cho mua sắm cuối năm của mình.

Dưới dây sẽ là bảng giá xe BMW mới nhật được homedy cập nhật vào tháng 1/2018.

bang gia xe BMW 2018

bang gia xe BMw 2018

Song song với chạy đua doanh số vào dịp cuối năm của xe, phân khúc bất động sản cũng đang chạy nhiều chương trình mua bán nhà ở, căn hộ chung cư, đất nền... với rất nhiều giá ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Một trong những ưu đãi nổi của mua bán căn hộ chung cư đó là mua nhà tặng vàng SJC, bốc thăm trúng thưởng xe ô tô Camry...

>>> XEM THÊM:Bảng giá xe hơi, ô tô của Toyota mới nhất tháng 1/2018

>>> XEM THÊM: Mua nhà tặng xe Camry, vàng SJC

HM

Theo Homedy Blog Nhà hay

Tham khảo các bất động sản liên quan:
  • Mua bán căn hộ, mua bán chung cư
  • Mua đất, bán đất, cập nhật thông tin mới nhất
Nguồn: homedy.com