Laptop giảm giá chào đón tân sinh viên mùa tựu trường 2018

Điều quan trong nhất của các bạn tân sinh viên sau khi nhập học là gì, chính là hành trang để phục vụ cho việc học sau này, sinh viên thì cần nhất đó chính là những chiếc laptop giá rẻ, để có thể làm tiểu luận và một số bài tập được thầy cô giao về nhà. Nếu như các bạn đang tìm kiếm cho mình một con laptop để phục vụ cho nhu cầu học tập sắp tới thì các bạn có thể đến ngay thế giới di động để mua sắm, hiện tại thế giới di động đang có chương trình “Đổi điểm lấy mã giảm giá” khi mua laptop – tablet” cùng với nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng khác, đừng chậm trễ nhé.

1 . Thông tin về chương trình khuyến mãi laptop
  • Mua laptop, 100% được nhận quà hoặc trả góp 0%.
  • Tất cả laptop có Windows bản quyền, 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu có lỗi, giao hàng trong 90 phút.
  • Cơ hội trúng 120 suất học bổng.
  • Giảm thêm đến 20% khi mua ONLINE (Áp dụng cho khách hàng đã tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học. Chi tiết từng mức giảm sẽ được cập nhật sau khi có kết quả thi).
2. Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi laptop

Từ 16/7 đến 30/9 (khuyến mãi giảm 20% khi mua ONLINE áp dụng từ 16/7 đến 31/7).

Leptop giảm giá chào đón tân sinh viên mùa tựu trường 2018 Chương trình này là cơ hội mua sắm vô cùng lớn dành cho các bạn tân sinh viên trong năm 2018 này 3. Hướng dẫn cách đổi điểm lấy mã giảm giá
  • Bước 1: Nhập số báo danh. Hệ thống tính điểm trung bình từ điểm thi tất cả các môn của thí sinh và quy đổi ra giá trị mã giảm giá.
  • Bước 2Nhập CMND và số điện thoại di động để lấy mã giảm giá.
  • Bước 4Quý khách mang CMND ghé siêu thị nhận hàng hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà.

Nếu như các em đã bỏ lỡ cơ hội mua sắm tại chương trình siêu khuyến mãi này, thì đừng buồn, bởi các em có thể truy cập trực tiếp vào trang websosanh để có thể mua cho mình một con laptop giá rẻ ngay hôm nay.

Websosanh.vn - Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Nguồn: websosanh.vn