Trúng 20 triệu mỗi ngày trong 30 giây

.

Bạn có biết những người trúng giải thưởng cực là nhờ vào vận may? Bạn rất muốn được trải nghiệm cảm giác lâng lâng và đầy phấn khích ấy một lần trong đời nhưng lại ngại tham gia các chương trình khuyến mãi vì suy nghĩ “dễ gì đến lượt mình”. Bạn có tin mình có thể trúng thưởng 20 triệu đồng mỗi ngày chỉ trong chưa đầy một phút? Chương trình “Quà tặng mỗi ngày” của Head & Shoulders sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực ngay từ bây giờ!

10 giây đầu tiên…

… Là khoảng thời gian bạn cần để tìm kiếm vận may của mình trên sản phẩm Head & Shoulders. Mã số dự thưởng sẽ được in ngay trên mặt sau của chai sản phẩm, cạnh thông tin về giá, gồm 8 kí tự: 2 chữ cái và 6 chữ số.

Lưu ý, bạn cũng nên nhớ mang sản phẩm về nhà và giữ gìn vỏ chai cẩn thận để sử dụng cho quá trình đối chiếu trao thưởng nếu mình may mắn trúng giải nhé.

20 giây tiếp theo để đăng ký tham dự

Bạn chỉ cần nhập code để tham gia trúng thưởng mỗi ngày bằng hai cách cực kỳ đơn giản:

– Nhắn tin điện thoại theo cú pháp: PG [Mã Số Dự Thưởng] và gửi về tổng đài 6155

Ví dụ: Mã số may mắn của bạn là: AB123456, nhắn tin: PG AB123456 gửi đến 6155.

(Phí tin nhắn tối đa là 1.000 đồng/tin nhắn).

– Truy cập vào website chính thức của chương trình: www.quatangmoingay.vn để nhập mã dự thưởng cùng số điện thoại liên lạc, sau đó click vào nút “Gửi” để hoàn tất.

Hồi hộp ngóng kết quả

“Quà tặng mỗi ngày” có thể được xem là 1 trong những chương trình khuyến mãi “nóng” nhất thời điểm hiện tại nhờ hình thức thông báo kết quả trúng thưởng chỉ trong vòng 24h. Chủ nhân của giải thưởng trị giá lên đến 20 triệu đồng sẽ được thông báo đến bạn hằng ngày qua các phương tiện radio XoneFM-VOV3 và Vĩnh Long hoặc xem trực tiếp tại website của chương trình vào lúc 21h.

Đã trúng thưởng còn được chọn quà

Sau giây phút “váng vất”, lâng lâng vì được vận may bất ngờ “ghé thăm”, bạn sẽ còn choáng ngợp hơn với cánh cửa mở ra 38 gói quà cực kỳ hấp dẫn được chia làm 5 khoản mục chính đang chờ chủ nhân chọn “rinh” về nhà:

Điện tử: Các sản phẩm hi-tech thịnh hành khiến ai cũng muốn sở hữu.

Gia dụng: Bộ thiết bị nhà bếp vô cùng tiện dụng và cần thiết.

Kỹ năng: Các khóa học trau dồi kiến thức hoặc sức khỏe.

Giải trí – Du lịch: Tour du lịch hấp dẫn và các thiết bị giải trí cực hoành tráng.

Từ thiện: Bộ sản phẩm/ thiết bị dành riêng cho mục đích từ thiện.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng mỗi ngày trong chưa đầy một phút. Thế nên, bạn còn chần chờ gì mà chưa ghé qua “Quà tặng mỗi ngày” để được tự tay chọn quà?

  • Website: www.quatangmoingay.vn
  • Hotline: 1900 6012
  • Hướng dẫn tham gia chương trình tại đây

Bài viết Trúng 20 triệu mỗi ngày trong 30 giây ( http://www.meo.vn/trung-20-trieu-moi-ngay-trong-30-giay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (http://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

No related posts.

Nguồn: www.meo.vn