VPBank ra mắt dự án Tiếp sức cho nữ chủ doanh nghiệp

.

Khối Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank SME) vừa chính thức tổ chức lễ ra mắt dự án Tiếp sức cho nữ chủ doanh nghiệp đồng thời tổ chức tọa đàm Khai phóng tiềm năng nữ lãnh đạo cho hơn 300 nữ doanh nhân trên địa bàn Hà Nội.

Đại diện VPBank cho biết ngân hàng đang xây dựng một ứng dụng online làm không gian riêng để các nữ doanh nhân tìm kiếm thông tin, nâng cao kiến thức quản lý kinh doanh, kết nối giao thương và tạo dựng mạng lưới các mối quan hệ chắc chắn với các nữ lãnh đạo khác, từ đó tìm kiếm và mở rộng các cơ hội kinh doanh cho DN mình. Ứng dụng này dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2019.

Song song với các giá trị phi tài chính, VPBank SME cũng mang tới cơ hội mới về nguồn vốn, những sản phẩm cấp vốn được thiết kế riêng giúp các nữ chủ DN vừa tiết kiệm chi phí, vừa quản lý tốt dòng tiền, lại tận dụng được nguồn vốn một cách linh động, tạo động lực bứt phá mạnh mẽ. VPBank SME cho ra đời sản phẩm Thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz dành riêng cho DN nữ chủ với thời gian miễn lãi 55 ngày, cao hơn hẳn so với mức 45 ngày của các loại thẻ tín dụng khác và với hạn mức lên tới 2 tỷ đồng, kèm theo đó là nhiều quyền lợi đặc biệt.

Đại diện lãnh đạo VPBank cho biết: “Tọa đàm “Khai phóng tiềm năng nữ lãnh đạo” là sự kiện mở màn cho dự án “Trở thành ngân hàng do được DN nữ chủ doanh nghiệp lựa chọn” được chúng tôi ấp ủ từ năm 2016. Chính sự hưởng ứng của các nữ doanh nhân đối với hàng loạt hoạt động khảo sát và thí điểm của chúng tôi suốt 2 năm qua đã là nguồn động viên rất lớn để ngân hàng triển khai dự án này. Chúng tôi kỳ vọng, với vai trò là cầu nối cộng đồng nữ doanh nhân, cùng với đó là sự tiếp sức và sự hỗ trợ kịp thời về nguồn vốn sẽ giúp khơi gợi nguồn cảm hứng và tạo động lực bứt phá cho các DN nữ chủ, VPBank sẽ sớm trở thành địa chỉ tin cậy giúp các nữ doanh nhân khẳng định được giá trị và tầm vóc của mình”

H.M 11/06/2018 | 13:49
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, VPBank SME
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Khai mạc Đại hội công đoàn thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2018-2023Khai mạc Đại hội công đoàn thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2018-2023 Khai mạc Đại hội công đoàn thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2018-2023
  • "Tám" World Cup: Chuyện lạ về những giọt nước mắt tại World Cup 2018"Tám" World Cup: Chuyện lạ về những giọt nước mắt tại World Cup 2018 "Tám" World Cup: Chuyện lạ về những giọt nước mắt tại World Cup 2018
  • Trung Nguyên "thất bát" thế nào khi vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ lục đục?Trung Nguyên "thất bát" thế nào khi vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ lục đục? Trung Nguyên "thất bát" thế nào khi vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ lục đục?
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn