Cách sửa lỗi không nhận được tin nhắn trên Zalo

.
@media (min-width:1024px){ #adsarticletop{margin:0 20px 10px 0;width:336px; float:left} #adsarticletop2{height:90px;} } @media (max-width:480px){ #adsarticletop{ float:none} }

Zalo hiện nay là ứng dụng nhắn tin, gọi điện phố biến ở Việt Nam với số lượng người dùng không ngừng tăng lên. Nhiều người sử dụng Zalo là phương tiện chính liên lạc với bạn bè, hoặc trong công việc. Tuy nhiên, một số người phản ánh không nhận được thông báo từ Zalo.

Khi gặp lỗi không nhận được thông báo, bạn sẽ không nhận được các tin nhắn hay các loại thông báo trên Zalo. Như vậy, việc liên lạc, nhắn tin trên Zalo sẽ gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng tới cuộc sống hay công việc của bạn. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn tới tình trạng không nhận được thông báo trên Zalo, cách khắc phục lỗi không nhận thông báo trên Zalo là gì?

  • Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone
  • Cách sửa lỗi Zalo 600, 602, 606, 647
  • Cách sửa lỗi Zalo không gọi được video
Cách khắc phục không nhận được tin nhắn trên Zalo
  • Tải ứng dụng Zalo iPhone
  • Tải ứng Zalo Android

Bài viết dưới đây sẽ thực hiện trên iPhone. Với bản Zalo Android chúng ta thực hiện tương tự.

Lỗi không nhận được thông báo trên Zalo đó là bạn chưa cho phép ứng dụng truy cập vào mục Thông báo trên thiết bị, sau khi cài đặt và tạo tài khoản Zalo. Để sửa lỗi này bạn chỉ cần điều chỉnh lại mục Thông báo cho ứng dụng Zalo là xong.

Bước 1:

Truy cập vào mục Cài đặt trên thiết bị, sau đó kéo xuống giao diện bên dưới rồi chọn ứng dụng Zalo. Khi nhấn chọn vào Zalo bạn sẽ thấy mục Thông báo đang ở chế độ Tắt. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn không nhận được thông báo tin nhắn, hay các thông báo khác từ Zalo.

Giao diện cài đặt ứng dụng Zalo  Thiết lập Thông báo Zalo

Bước 2:

Khi đó tùy chọn Cho phép thông báo đã bị tắt, bạn cần gạt thanh ngang tại Cho phép thông báo sang bên phải để kích hoạt. Sau đó bên dưới sẽ xuất hiện thêm các tùy chọn cho việc nhận thông báo trên Zalo như Âm thanh, Hiện màn hình khóa,...

Bật thông báo cho Zalo  Chỉnh nhận thông báo Zaloo

Như vậy với cách chỉnh sửa vô cùng đơn giản, chúng ta sẽ khắc phục được lỗi không nhận được thông báo tin nhắn trên ứng dụng Zalo. Bạn cần cho phép Zalo nhận thông báo trong phần Cài đặt trên thiết bị. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chọn hiển thị thông báo Zalo ở giao diện nào trên thiết bị.

Xem thêm:

  • 2 bước sao lưu tin nhắn Zalo về máy tính
  • Hướng dẫn xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo
  • Hướng dẫn xem lại tin nhắn cũ trên Zalo

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: quantrimang.com