Cách ghim video trên Cốc Cốc Android, iOS

.
@media (min-width:1024px){ #adsarticletop{margin:0 20px 10px 0;width:336px; float:left} #adsarticletop2{height:90px;} } @media (max-width:480px){ #adsarticletop{ float:none} }

Tính năng ghim video Youtube đã có từ lâu trên bản Cốc Cốc máy tính. Và trong bản mới cập nhật cho Cốc Cốc trên Android, iOS, tính năng ghim video cũng đã được cung cấp giúp người dùng có thể xem video ở bất cứ giao diện nào mình muốn.

Tính năng ghim video trên Cốc Cốc hỗ trợ cho rất nhiều trang web video khác như YouTube, Vimeo, Zing MP3. Người dùng vừa có thể đọc báo, lướt Facebook, hay chat với bạn bè mà vẫn có thể theo dõi các chi tiết trong video. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách ghim video trên Cốc Cốc.

  • Cách lưu bookmark trên Google Chrome và Cốc Cốc về máy tính
  • Hướng dẫn khôi phục cài đặt mặc định cho Cốc Cốc
  • Cách chụp ảnh toàn bộ website trên trình duyệt Cốc Cốc
Hướng dẫn ghim video trên Cốc Cốc Android, iOS
  • Tải ứng dụng Cốc Cốc Android
  • Tải ứng dụng Cốc Cốc iOS

Bước 1:

Trước hết chúng ta truy cập vào bất cứ trang web video nào trên Cốc Cốc, ở đây tôi chọn Youtube. Nhấn chọn vào bất cứ video nào để phát. Trong giao diện phát video, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng thu nhỏ video ở ngay bên cạnh video. Nhấn chọn vào đó và sẽ thấy một màn hình video xuất hiện ở bên dưới giao diện màn hình.

Biểu tượng ghim video  Giao diện video thu nhỏ

Bước 2:

Chúng ta có thể di chuyển màn hình video thu nhỏ này ở bất cứ vị trí nào. Với giao diện video thu nhỏ này, người dùng chỉ có thể dừng hoặc phát video mà thôi. Nếu muốn chỉnh nhiều hơn, phóng to màn hình video bằng cách nhấn chọn vào biểu tượng phóng to ở góc phải của giao diện video thu nhỏ.

Tùy chỉnh video thu nhỏ   Phóng to giao diện

Như vậy với tính năng ghim video trên Cốc Cốc Android, iOS, chúng ta có thể xem video ở bất cứ vị trí nào trên giao diện màn hình, ngay cả màn hình nền của thiết bị. Khi bạn khóa thiết bị, video vẫn sẽ tiếp tục được phát.

Xem thêm:

  • Khắc phục lỗi Plugin của Flash trên Firefox và Cốc Cốc
  • Khắc phục lỗi tự động xóa Savior trên Cốc Cốc
  • Cốc Cốc thêm tính năng tải file Torrent

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: quantrimang.com