Andsun điện thoại kiêm sạc dự phòng cho iphone 6/6s

Ngày nay nhu cầu sử dụng thiết bị di động phục vụ cho công việc ngày càng tăng, nhưng dung lượng pin của các thiết bị còn nhiều giới hạn đặc biệt là chiếc iPhone 6/6s với dung lượng pin chỉ 1850 mAh, không đủ để đáp ứng cường độ hoạt động liên tục cho thiết bị. Bên cạnh đó việc sử dụng nhiều SIM để phục vụ cho công việc cũng rất cần thiết.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, một sản phẩm phụ kiện " thần thánh " dành cho iPhone 6/6s có tên Andsun ra đời. Đây thực chất là một thiết bị có khả năng nghe gọi như một chiếc điện thoại thông thường, tuy nhiên nó lại được thiết kế giống một chiếc ốp lưng cho iPhone  6/6s.

Mặt trước của Andsun là một màn thị 2,7 inch hình hiển các thông số về tình trạng pin, sim... và một bàn phím cảm ứng, là một sản phẩm giá rẻ tuy nhiên màn hình cảm ứng trang bị cho Andsun tương đối nhạy và tốc độ phản hội cũng khá tốt.

Mặt trong của phụ kiện này chứa khe cắm sim microSIM giúp cho Andsun có khả năng nghe gọi như một thiết bị di động thông thường, khe cắm thẻ nhớ dùng để lưu trử dữ liệu nhạc, hình ảnh và cổng sạc lightning dùng để sạc pin cho iPhone.

Ngoài ra, chiếc ốp lưng này còn được trang bị viên pin dung lượng 3.500mAh, do đó nó còn đóng vai trò như một chiếc sạc dự phòng và có thể sạc đầy tới 1,5 lần cho iPhone 6 hoặc iPhone 6S khi được kết nối.

Andsun hiện có 2 phiên bản màu là hồng và vàng, được bán tại một số cửa hàng phụ kiện với giá chỉ giao động từ 450 - 600 ngàn đồng. Với khả năng vừa nghe gọi vừa dùng làm ốp lưng kiêm luôn sạc dự phòng, cùng với giá thành tương đối hợp lý. Andsun là một món phụ kiện đáng mua dành cho những khách hàng đang sở hữu iPhone 6/6s.